Chào mừng bạn đến với MBhome

Tự làm bàn trà bằng gỗ ghép thanh siêu đẹp

Tự làm bàn trà bằng gỗ ghép thanh siêu đẹp

Bàn ghế được làm bằng gỗ ghép thanh chắc hẳn không còn xa lạ gì với tất cả các bạn. Chúng ta có thể bắt gặp chúng trong những thiết kế nội thất quán cafe, nhà hàng bởi vẻ đẹp khác lạ và độc đáo của chúng khi được ghép lại với nhau tạo thành những chiếc bàn ghế tuy đơn giản, mộc mạc nhưng hết sức dễ thương và gần gũi. Trong bài viết này nội thất MBhome sẽ giới thiệu tới các bạn cách tự làm bàn trà bằng gỗ gép thanh siêu đẹp. Chắc chắn với chiếc bàn trà handmade này sẽ khiến cho nội thất phòng khách nhà bạn trở nên khác lạ và độc đáo hơn rất nhiều so với các mẫu bàn trà thông dụng đang được bầy bán hiện nay.

Để có thể tự làm bàn trà cho căn phòng khách nhà mình, các bạn cần đo kích thước mà mình muốn làm, sau đó cắt những thanh gỗ theo kích thước mà mình muốn, rồi ghép chúng lại với nhau bằng keo dán gỗ hay ốc vít đều được.

Để chiếc bàn trà bằng gỗ ghép thanh của mình được nhẵn nhụi và bám sơn tốt hơn, các bạn nhớ lấy giấy nhám chà sát nhiều lần lên trên bề mặt của bàn trà để tạo độ bóng nhé.

Sau công đoạn làm nhẵn và bóng bề mặt cho chiếc bàn trà của chúng ta, các bạn dùng sơn dành cho đồ gỗ nội thất có bán tại các cửa hàng rồi sơn lên sản phẩm của mình, đợi sơn khô nhé.

Tự làm bàn trà bằng gỗ ghép thanh siêu đẹp

Khi sơn đã khô chúng ta tiếp tục công đoạn gắn bánh xe vào chân bàn trong trường hợp bàn muốn chiếc bàn trà bằng gỗ ghép thanh của mình di chuyển được, còn nếu không thích bạn có thể bỏ qua bước này.

Nào bây giờ thì cùng ngắm thành quả của chúng ta nào. Chắc hẳn các vị khách khi đến chơi sẽ rất ngạc nhiên và thán phục vì sự khéo léo và sáng tạo của bạn dành cho căn phòng khách của mình đấy.

Tự làm bàn trà bằng gỗ ghép thanh siêu đẹp

Nguồn ảnh : ST

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA NỘI THẤT MBHOME:

  1. Thi công điện nước
  2. Thi công sơn bả, thạch cao
  3. Thi công sàn gỗ, giấy dán tường
  4. Thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất
  1. ​Sửa chữa - cải tạo nhà...
  2. Đập phá, xây mới nhà ở, công trình
  3. Xây nhà trọn gói


Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.
Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất

NỘI THẤT MBHOME  -  MANG MAY MẮN, BÌNH AN ĐẾN NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Email: mbhome.vn@gmail.com
Website:http://www.noithatmbhome.com/

 

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0967.10.7777