Chào mừng bạn đến với MBhome

Lịch sử hình thành và phát triển của nội thất MBHOME

Công ty Cổ phần Tập đoàn MBHome

Công ty Cổ phần Tập đoàn MBHome được hình thành và phát triển từ công ty CP KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT KHÔNG GIAN MỞ. Là đơn vị đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất. Đã được bộ công nghiệp trao tặng “ Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao ”.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm. MBHOME đã thiết kế và thi công hoàn thiện nhiều công trình nội, ngoại thất có chất lượng cao. Với phương châm “ Chất lượng phục vụ  và uy tín là hàng đầu” Nội thất MBHOME đã và đang chiếm được cảm tình và sự tin tưởng ,cũng như yêu mến của các quý khách hàng trong  cả nước. 

Mỗi một công trình chúng tôi thiếu kế và thi công hoàn thiện, đều có một phong cách rất riêng, tạo được sự thoải mái và hài lòng cho chủ đầu tư. Đồng thời chúng tôi luôn đề cao và đảm bảo được các yêu cầu khắt khe như: chất lượng sản phẩm cao, sang trọng, đẳng cấp và tinh tế nhưng phải tiện dụng và phù hợp với mục đính sử dụng của từng đối tượng khách hàng.

Giám đốc Cty Hồng Ngọc Bích ( cty mẹ của Không Gian Mở) được Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp, làm việc, cùng đại diện doanh  nghiệp tiêu biểu ( CCB)
Phương châm mà nội thất MBHOME luôn hướng tới đó là : MANG MAY MẮN, BÌNH AN ĐẾN NGÔI NHÀ CỦA BẠN. Chính vì vậy mọi công trình mà chúng tôi nhận thiết kế và thi công nội thất luôn có sự tận tình và tâm huyết để mang tới ngôi nhà đẹp, tiện nghi và thoải mái nhất cho mọi quý khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

  1. Thi công điện nước
  2. Thi công sơn bả, thạch cao
  3. Thi công sàn gỗ, giấy dán tường
  4. Thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất
  1. Sửa chữa - cải tạo nhà...
  2. Đập phá, xây mới nhà ở, công trình
  3. Xây nhà trọn gói


Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.
Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất

NỘI THẤT MBHOME  -  MANG MAY MẮN, BÌNH AN ĐẾN NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Email: mbhome.vn@gmail.com
Website:http://www.noithatmbhome.com/

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN THIẾT KẾ
0967.10.7777
0915.16.4488
Online Support via Yahoo
Online Support via Yahoo
Số VP
046.687.3131
Online Support via Yahoo
Hotline: 0967.10.7777