Chào mừng bạn đến với MBhome

Thiết kế thi công nội thất phòng khách chung cư

Thiết kế thi công nội thất phòng khách chung cư

Trong mỗi một ngôi nhà dù là những căn biệt thự rộng lớn, những căn nhà lô phố sâu hun hút hay những căn chung cư với diện tích từ trung bình đến hàng trăm m2 thì căn phòng khách luôn chiếm một vị trí rất quan trọng. Đó chính là bộ mặt của cả ngôi nhà, là nơi thể hiện cá tính cũng như gu thẩm mĩ của chủ nhân. Một căn phòng khách được bầy trí sơ sài, luộm thuộm thì chắc hẳn chủ nhân của căn nhà đó cũng là người cẩu thả, đơn giản. Ngược lại nếu căn phòng khách được đầu tư chăm chút có thiết kế nội thất đàng hoàng thì chủ nhân của căn nhà chính là người có con mắt thẩm mĩ, cẩn thận và chu toàn. Trong bài viết này nội thất MBhome sẽ giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế thi công nội thất phòng khách chung cư tiêu biểu để các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho căn phòng khách chung cư của mình.

Thiết kế thi công nội thất phòng khách chung cư

Nội thất đồ gỗ được sử dụng trong phòng khách của căn chung cư được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ công nghiệp. Với độ chính xác cao trong việc thiết kế và thi công nội thất, MBhome đã tận dụng mọi góc cạnh của căn phòng khách để xắp xếp và đóng đồ nội thất sao cho hợp lí, nhưng vẫn mang tính thẩm mĩ nhất cho căn phòng.

Toàn bộ nội thất đồ gỗ như: Bàn ghế, tủ bếp, ốp tường hay sàn gỗ trong căn phòng khách chung cư được sử dụng mầu sơn cánh gián, kết hợp với trắng làm tăng lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho nội thất phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA NỘI THẤT MBHOME:

  1. Thi công điện nước
  2. Thi công sơn bả, thạch cao
  3. Thi công sàn gỗ, giấy dán tường
  4. Thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất
  1. ​Sửa chữa - cải tạo nhà...
  2. Đập phá, xây mới nhà ở, công trình
  3. Xây nhà trọn gói


Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.
Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất

NỘI THẤT MBHOME  -  MANG MAY MẮN, BÌNH AN ĐẾN NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Email: mbhome.vn@gmail.com
Website:http://www.noithatmbhome.com/

 

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0967.10.7777