Chào mừng bạn đến với MBhome

Tham khảo ngay 2 bản thiết kế phòng họp văn phòng làm việc hiện đại

Chắc hẳn trong nhiều người chúng ta đều công nhận không gian làm việc hay phòng họp ảnh hưởng rất nhiều tới năng suất và hiệu quả làm việc. Mẫu nội thất văn phòng - phòng họp nào sẽ đáp ứng đủ các tiêu chí của một căn phòng họp hiện đại. 

Cùng Tham khảo ngay 2 bản thiết kế phòng họp văn phòng làm việc hiện đại mà MB Home đã hoàn thiện ngay sau đây.

Thiết kế văn phòng họp - văn phòng Vũ Hoàng Environment and Chemical Technology

Văn phòng làm việc tại Vũ Hoàng chủ yếu là các không gian được xây hình chữ nhật, do đó nên MB Home cũng chủ yếu lựa chọn các dáng bàn làm việc có hình dáng tương tự để đồng bộ với không gian.
Chúng tôi thiết kế nội thất văn phòng với gam màu nâu sữa và đen làm chủ đạo bởi đây là những màu sắc thể hiện được rõ nhất sự trang trọng và hiện đại của một văn phòng bàn giấy thông thường. Bàn và ghế được cân đo đong đếm kích thước sao cho phù hợp nhất với chiều cao của người Việt, đem đến tư thế làm việc thoải mái nhất trong suốt 8 tiếng tại văn phòng. 

Mỗi một bàn làm việc sẽ được ngăn cách bởi các tấm chắn, đảm bảo sự riêng tư và tập chung cho các nhân viên. Nhưng khi cần trao đổi, các nhân viên vẫn thuận tiện nói chuyện. 

Không gian họp có lẽ là nơi là MB Home đầu tư nhiều công sức nhất khi các kiến trúc sư của chúng tôi phải lựa chọn kích cỡ bàn và bố trí sao cho đủ chỗ cho các phòng ban và các thiết bị như máy chiếu, Tivi,... giúp mọi người tham gia cuộc họp đều có thể quan sát.

Chi tiết Thiết kế văn phòng Vũ Hoàng Environment and Chemical Technology tham khảo ngay tại đây!

thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế nội thất phòng họp - văn phòng Công ty Haeoreum E&C Construction

Những công ty cần sự sáng tạo và cảm hứng làm việc cao như marketing hay sale chắc chắn sẽ rất hứng thú với không gian làm việc này. Bởi MB Home thiết kế nội thất văn phòng này theo hướng gần gũi với thiên nhiên với nhiều cửa sổ kính trong và tạo khoảng trống để trồng cây trong nhà, đem lại nguồn sinh khi mới mẻ và tích cực. 

Không gian và kiểu dáng bàn ghế làm việc rất đa dạng. Có khu vực, MB Home thiết kế kiểu dáng bàn làm việc cố định với vách ngăn thông thường, thích hợp với các phòng ban như kế toán, sales. 

Nhiều chỗ, MB Home chọn kiểu bàn kính tròn với ghế bao quanh hay kiểu bàn dài như quầy bar biến đây thành một nơi đa năng, vừa có thể làm việc sáng tạo lại có thể ngồi cùng đồng nghiệp ăn uống, trò chuyện trong những phút nghỉ ngơi chóng vánh. 

Trái ngược với không gian làm việc thông thường, phòng làm việc có bàn hình oval, giúp mọi người có thể ngồi gần để trình bày, bàn bạc và trao đổi một cách thuận tiện nhất. Đồng thời, tạo được sự nghiêm túc đúng với không khí một cuộc họp.

Bên cạnh đó, văn phòng được treo rất nhiều các bức tranh, tăng thêm tính nghệ thuật và sống động.

Tham khảo chi tiết nội thất phòng họp - văn phòng Công ty Haeoreum E&C Construction.

thiết kế nội thất văn phòng

Đầu tư vào một văn phòng hiện đại, thoáng mát, sạch đẹp để tạo cảm hứng cho các nhân viên, tăng cảm hứng làm việc của họ không bao giờ là lãng phí. Hãy để MB Home đồng hành thiết kế nội thất và sắp xếp không gian làm việc của bạn, đồng hành cùng tạo nên những giá trị đích thực.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA NỘI THẤT MBHOME:

  1. Thiết kế kiến trúc:  Biệt thự - Nhà phố - Chung cư - Nhà hàng khách sạn - Showroom - Văn phòng...
  2. Thiết kế nội thất:    Biệt thự - Nhà phố - Chung cư - Nhà hàng - Khách sạn - Văn phòng Showroom...
  3. Cải tạo xây dựng:   Xây nhà trọn gói - Sửa chữa cải tạo nhà - Cung cấp lắp đặt hoàn thiện nội thất...
  4. Thi công nội thất:   Thi công điện nước - Sơn bả thạch cao - Sàn gỗ giấy dán tường...
  5. Đồ gỗ nội thất:        Tủ bếp - Bàn ăn - Sofa - Tủ quần áo - Bàn làm việc - Kệ tivi - Đồ thờ...

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

NỘI THẤT MBHOME  -  MANG MAY MẮN, BÌNH AN ĐẾN NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Email: mbhome.vn@gmail.com

Website:  noithatmbhome.com - hoanthiennoithattrongoi.com

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0967.10.7777